Giới thiệu phuộc giảm xóc OME BP51 của ARB

ARB cho ra đời dòng phuộc giảm xóc OME Nitrocharger từ năm 1988, đến khoản 2010 thì bắt đầu cho ra mắt dòng nâng cấp OME Nitrocharger Sport với nhiều cải tiến hơn và tới nay đã trở thành dòng phuộc ni tơ bán chạy nhất thế giới dành cho bán tải và SUV. 

Trong suốt 5 năm từ 2010 đến 2015 các kỹ sư bộ phận R&D (Research & Development) đã liên tục nghiên cứu, thử nghiệm để tới tháng 1 năm 2015 lần đầu tiên cho ra mắt dòng phuộc cao cấp OME BP51 với công nghệ bypass độc quyền và lớp vỏ ngoài làm bằng nhôm T6061, loại vật liệu nhẹ, bền, dẫn nhiệt tốt sử dụng để sản xuất thân vỏ máy bay.

Ưu điểm của dòng phuộc OME BP51 so với OME Nitrocharger Sport là các dòng xe sử dụng cầu mềm độc lập, phía trước có thể điều chỉnh chiều cao tùy vào trọng lượng của phụ kiện gắn thêm. Ngoài ra với 2 vòng Rebound (tốc độ xả nén) và Compression (tốc độ nén) cho phép người dùng có thể chỉnh tới 100 mức độ êm ái khác nhau. Có người thích cảm giác xe chạy đầm chắc thể thao, có người thích êm ái nhẹ nhàng, tất cả đều có thể chỉnh được bằng một dụng cụ đơn giản đi kèm với bộ phuộc giảm xóc OME BP51.

Bình dầu phụ (reservoir) cho phép chứa lượng dầu và khí ni tơ nhiều hơn, nhờ đó phuộc giảm xóc OME BP51 có thể duy trì độ êm ái lâu dài trong điều kiện thử thách khắc nghiệt mà không bị nóng và giảm độ đàn hồi.

Trên 2 phuộc sau có miếng giáp bảo vệ tránh đá văng có thể làm hư phuộc.

Công nghệ hiện đại, vật liệu cao cấp cộng với thiết kế thông minh, việc lắp đặt phuộc giảm xóc OME BP51 rất đơn giản. Với bộ phụ kiện đi kèm chi tiết tới từng con ốc và lon đền 6 mm chỉ cần tối đa 2 tiếng là có thể hoàn tất việc lắp đặt trọn bộ mà không cần khoan cắt hàn chế gì thêm. Tất cả đều theo thiết kế nguyên bản nên hoàn toàn không ảnh hưởng gì tới đăng kiểm sau khi nâng cấp.

Đa số bộ phuộc OME BP51 đi kèm với 2 lò xo trước ngoại trừ những xe cầu cứng có phuộc và lò xo rời.

Để đạt hiệu quả tối ưu 100% chúng tôi khuyến cáo bạn nên thay luôn 2 nhíp hoặc lò xo sau để biến chiếc xe mình đang đi thành một chuyên cơ mặt đất đúng nghĩa.


Tất cả phuộc OME mua tại Việt Nam có số series do Vulcan4x4 nhập khẩu đều được bảo hành 3 năm không giới hạn số km.

Giá sốc!

Messenger

Zalo

Gọi ngay

Select your currency
VND Đồng Việt Nam