Ford Ranger 2022 và Everest thế hệ mới lên gói phụ kiện nâng cấp của ARB

Sau một thời gian dài mong đợi cuối cùng Ford RangerFord Everest 2022 thế hệ mới cũng đã ra mắt thị trường Việt Nam với ngoại hình và tính năng vượt xa mong đợi của hầu hết những người quan tâm.

Ngay từ khi còn trong giai đoạn thử nghiệm, hai thương hiệu hàng đầu thế giới là FordARB 4×4 Accessories đã cùng bắt tay hợp tác nghiên cứu, thử nghiệm và cho ra đời những phụ kiện nâng cấp dành riêng cho Ford thế hệ mới.

Các kỹ sư của Ford đã thử nghiệm đánh giá và phê duyệt gần 300 phụ kiện của ARB là phụ kiện nâng cấp chính hãng. Điều này có nghĩa từ nay các khách hàng có thể mua những phụ kiện nâng cấp của ARB trực tiếp từ các đại lý của Ford và được lắp đặt cũng như bảo hành chính hãng. Với danh mục gần 300 phụ kiện đã được Ford chính thức phê duyệt, những khách hàng sở hữu Ranger và Everest có thêm rất nhiều lựa chọn để cá nhân hoá chiếc xe mình đang đi cho phù hợp với nhu cầu thực tế sử dụng.

Từ những người dùng chiếc xe để đi lại hàng ngày, đến những khách hàng sử dụng chiếc xe như phương tiện chuyên chở dụng cụ phục vụ công việc đến các đối tượng khách hàng trẻ tuổi, có phong cách sống năng động sử dụng Ranger/Everest mới như phương tiện phục vụ đam mê khám phá thiên nhiên hay dã ngoại cuối tuần cùng gia đình sau những giờ làm việc căng thẳng. Phụ kiện nâng cấp ARB đáp ứng mọi nhu cầu của mọi đối tượng.

Có thể chia phụ kiện ARB thành các nhóm sau:

  • Hệ thống giảm xóc bao gồm phuộc OME Nitrocharger Sport hoặc OME BP-51 làm cho xe êm ái hơn, đầm chắc và bám đường hơn và nhất là giảm tối đa triệu chứng say xe
  • Nhóm phụ kiện bảo vệ bao gồm ống thở Safari lấy gió mát và tránh nước vô động cơ gây thuỷ kích, cản trướccản sau bảo vệ xe tránh va quyẹt làm hỏng thân xe, giáp gầm polymer bảo vệ từ bơm nhớt tới hộp số trước những tác động từ bên dưới.
  • Nhóm phụ kiện tiện ích gồm máy nén khí mini gắn trên xe, bộ giá nóc chở hàng BASE Rack và đèn trợ sáng ban đêm.
  • Nhóm phụ kiện dã ngoại gồm có lều ARB Finlders và tăng bạt nhôm có đèn của ARB, một trang bị không thể thiếu khi đi cắm trại hoặc đi biển

Trên đây là danh sách các phụ kiện cơ bản được nâng cấp cho Ford Ranger thế hệ mới, điều đặc biệt là hầu hết các phụ kiện nâng cấp này cũng tương thích hoàn toàn với Ford Everest thế hệ mới.

Phụ kiện ARB ra đời từ năm 1977 và đã được hàng triệu người dùng trên khắp thế giới tín nhiệm, nay đã có mặt tại tất cả đại lý Ford trên toàn quốc sẽ mang lại một luồng gió mới cho việc cá nhân hoá từng chiếc xe theo sở thích và nhu cầu sử dụng của từng người.

FORD RANGER THẾ HỆ MỚI

FORD EVEREST THẾ HỆ MỚI

Giá sốc!

Messenger

Zalo

Gọi ngay

Select your currency
VND Đồng Việt Nam