Ford Ranger Raptor độ baga mui Base Rack và phụ kiện

Ford Ranger Raptor nâng cấp tại xưởng độ Vulcan4x4 Quận 7

Kể từ ngày ra mắt thị trường Đông Nam Á cách đây hơn 2 năm, Ford Ranger Raptor luôn là mẫu bán tải được nhiều người thèm khát nhất. Dẫn đầu doanh số trong phân khúc bán tải, tại Việt Nam Ford Raptor xứng đáng giữ ngôi Vương trong thế giới xe bán tải.
Với cấu hình khá ấn tượng, hệ thống giảm xóc độ với 4 lò xo trước và sau như xe SUV, Raptor (chim ăn thịt) luôn đem lại cảm giác phấn khích sau vô lăng.  Mặc dù thông số động cơ chỉ 210 mã lực theo nhà sản xuất, tuy nhiên với hộp số 10 cấp và đặc biệt moment xoắn tới 500 Nm, trong địa hình offroad, đặc biệt là đồi cát, Ford Raptor thực sự là một cỗ máy đáng kinh ngạc.
Các đối thủ của Ford cũng không chấp nhận ngồi yên nhìn Raptor thống trị ngôi Vương quá lâu, Nissan không dấu diếm dã tâm lật đổ Raptor bằng câu trả lời mang tên Navara Pro 4X. Ở bên kia cuộc chiến, Mitsubishi cũng khuấy động các kênh truyền thông với concept Triton Absolute.
Tuy vậy hãy còn hơi sớm để có thể khẳng định ai sẽ là vị Vua tiếp theo trong thế giới bán tải.
Trong khi đó, những người dùng đang sỡ hữu Raptor luôn tìm tòi nghiên cứu trang bị thêm cho chiến mã của mình những món phụ kiện cao cấp xứng đáng với đẳng cấp danh hiệu King of pickup trucks.
Bên cạnh những món phụ kiện cao cấp vốn lâu nay được các chủ xe Raptor ưa chuộng như cản trước nhôm Rival của Nga, tời điện Warn của Mỹ, lò xo trước OME của Úc… Gần đây dòng baga mui nhôm Base Rack của ARB được cho là một cuộc cách mạng trong thiết kế và tính năng hữu dụng. Với đặc điểm nhẹ, thấp, thiết kế khí động học tốt, baga mui nhôm Base Rack cho Raptor giải quyết được vấn đề đau đầu khi vô tầng hầm đậu xe của các toà nhà chung cư hay trung tâm thương mại.
Bên cạnh đó, ARB còn cho ra mắt nhiều phụ kiện đi kèm baga Base Rack để chủ xe có thể sắp xếp đồ đạt phù hợp với như cầu của mỗi người;

Danh sách những cấu hình ‘custom’ của Base Rack không chỉ dừng ở đó. Đoạn video clip sau được thực hiện bởi các chuyên gia nước ngoài sẽ thể hiện sự linh hoạt trong khả năng sắp xếp hàng hoá trên baga mui nhôm Base Rack


Tiếp theo là hình ảnh của một chiếc Ford Ranger Raptor tại Tp Hồ Chí Minh trang bị baga mui nhôm Base Rack, một phụ kiện mới ra mắt của ARB và có mặt tại Việt Nam qua nhà phân phối uỷ quyền Vulcan4x4

Liên hệ một trong các số hotline ngay hôm nay để được tư vấn cụ thể theo nhu cầu của bạn.

Giá sốc!

Messenger

Zalo

Gọi ngay

Select your currency
VND Đồng Việt Nam