Toyota Land Cruiser trang bị giá nóc BASE Rack của ARB

Xin chào các bạn,

Chúng tôi xin giới thiệu hình ảnh thực tế của xe Toyota Land Cruiser lên giá nóc BASE Rack của ARB. Đặc điểm độc đáo của giá BASE Rack là trên nền giá nóc phẳng, khách hàng có thể chọn trang bị thêm các thanh xung quanh cho phù hợp với gu thẩm mỹ và nhu cầu sử dụng khác nhau của từng người. Từ giá nóc nguyên bản có thể biến hóa thành khung 1/4, khung 2 bên, khung 3/4 và khung bao toàn bộ.

Baga mui hay còn gọi là giá nóc là trang bị vô cùng hữu ích gắn trên nóc xe, cho phép chúng ta chở thêm đồ, đặc biệt là những đồ mà bạn không muốn để chung trong xe.

Tuy nhìn đơn giản nhưng giá nóc là trang bị đòi hỏi chất lượng cực cao, có thể nói đến một số vấn đề thường gặp như sau:

  • Thiết kế cồng kềnh nặng nề thiếu thẩm mỹ
  • Bộ chân không đủ chắc để chịu được sức gió mạnh khi chở đồ trên nóc và chạy ở tốc độ cao
  • Đặc biệt một trong những vấn đề khó chịu nhất của giá nóc kém chất lượng hay hàng nhái là bị hú khi chạy ở tốc độ cao. Tiếng hú to nhỏ tùy chất lượng của giá nóc nhưng nó sẽ làm bạn và những người ngồi trên xe đau đầu khó chịu.
  • Giá nóc quá chiều cao tiêu chuẩn nên xe không thể vô tầng hầm chung cư hoặc các toàn nhà trung tâm thương mại

Bắt đầu sản xuất giá nóc từ năm 1978, đến nay ARB đã cho ra đời dòng giá nóc cải tiến Base Rack với thiết kế bắt mắt hiện đại, nhẹ và chắc chắn. Đặc biệt giá nóc Base Rack rất mỏng và thấp lại có miếng che gió nên triệt tiêu toàn bộ tiến ồn của gió khi xe di chuyển ở tốc độ cao.

Xe gắn giá nóc Base Rack sẽ không bị vấn đề quá chiều cao khi ra vào hầm đậu xe của các tòa nhà chung cư. 

Có nhiều kích thước khác nhau phù hợp với từng dòng xe từ nhỏ đến lớn và tùy mục đích sử dụng của mỗi người. Ngoài ra ARB còn sản xuất nhiều phụ kiện khác đi kèm với giá nóc để chở đồ một cách an toàn nhất và tháo dỡ lên xuống nhanh nhất.

Đối với xe bán tải, chỉ cần gắn giá nóc Base Rack phía trước và thanh thể thao Yakima phía sau đủ nói lên đẳng cấp của chủ xe.

Lưu ý ngoài giá nóc BASE Rack, khách hàng cần mua thêm bộ chân gá tùy theo từng dòng xe. Ví dụ trong hình bên dưới bộ giá nóc bao gồm:

  • 1,835mm x 1,285mm mã 1770030

  • Bộ chân (đã bao gồm miếng chắn gió) mã 17913010

Giá sốc!

Messenger

Zalo

Gọi ngay

Select your currency
VND Đồng Việt Nam