Nâng cấp Ford Ranger Sport NextGen mới

Nằm giữa phân khúc Wildtrak cao cấp và XLT phổ thông, Ford Ranger NextGen Sport 2023 vừa ra mắt nhắm vào những khách hàng trẻ trung năng động có sở thích hay dịch chuyển.

Tuy vẫn sử dụng động cơ diesel 2.0 single turbo như XLT nhưng Ranger Sport được trang bị thêm những tính năng đem lại sự tiện nghi hơn cho người sử dụng như đề nổ bằng nút bấm thay vì chìa khoá, đèn pha trước dạng LED, mâm thể thao đường kính 18″, ghế thể thao bọc da ôm sát người và nội thất tối màu.

Với giá thành rất hợp lý, rẻ hơn Ranger Wildtrak khoản hơn 100 triệu, đa số khách hàng sử dụng phần chênh lệch để nâng cấp một số hạng mục để biến chiếc xe thành một chuyên cơ mặt đất đúng nghĩa có thể đi đến mọi nơi mà xe thường khó có thể chinh phục được.

Vậy những hạng mục nào có thể được nâng cấp để Ranger Sport tốt hơn Ranger Wildtrak?

Đầu tiên phải nói đến hệ thống giảm xóc BP51 bao gồm 4 phuộc, lò xo trước và nhíp sau để tăng độ êm ái, làm cho xe chịu tải tốt hơn trong khi vẫn đầm chắc ổn định trên mọi điều kiện. đường xá cho dù có tải hay không có tải.

Một số hạng mục quan trọng đầu tiên phải nói đến:

Tiếp theo sau hạng mục đáng đầu tư nhất là hệ thống giảm xóc là các trang bị chuyên dụng cho cắm trại dã ngoại. Mùa hè là khoản thời gian tuyệt vời để cùng gia đình về với thiên nhiên lên rừng hoặc xuống biển. Thay vì lại giam mình trong phòng với máy lạnh như ở văn phòng, một chiếc lều nóc cho phép bạn cắm trại bất kỳ nơi nào mình thích cho dù lên rừng hay xuống biển, nhà là nơi bạn qua đêm.

Nói về lều nóc cho bán tải thông thường sẽ có 2 lựa chọn: gắn lều trên giá nóc trên cabin hoặc gắn lều lên khung thể thao trên thùng sau. 

Ưu điểm của việc gắn lều trên giá nóc là thùng xe vẫn trống để khi cần có thể chở hàng cao hơn nóc xe, nhược điểm là lều nặng cồng kềnh có thể cản gió làm tăng mức tiêu hao nhiên liệu. 

Lựa chọn thứ hai là gắn lều trên thanh thể thao trên thùng xe. Có thể chọn loại thanh thể thao thấp để chiều cao lều không vượt quá nóc xe hoặc chọn loại thanh có thể tăng chỉnh độ cao để khi cần có thể chở hàng cồng kềnh sau thùng.

Giá sốc!

Messenger

Zalo

Gọi ngay

Select your currency
VND Đồng Việt Nam