Mitsubishi Triton lên bộ rack Overhaul HD của Yakima

Sau bao ngày mong đợi, cuối cùng siêu phẩm trong phân khúc thanh thể thao Yakima dành cho bán tải cũng đã có mặt tại Việt Nam qua nhà phân phối chính thức Vulcan4x4.
Yakima là thương hiệu cao cấp mới nhất góp mặt vào danh sách nhưng thương hiệu hàng đầu thế giới như WARN, ARB, RIVAL, RIGID, PIAA, IPF, GIGGLEPIN, HI-LIFT, iKamper… đã chọn Vulcan4x4 làm nhà phân phối chính thức cho thị trường Việt Nam.
Thành lập từ năm 2007, tới nay đã được gần 14 năm chuyên doanh trong lĩnh vực phụ kiện bán tải và phụ kiện offroad. Ngay từ ngày đầu Vulcan4x4 đã xác định trung thành với hai chữ CHẤT LƯỢNG. Nhận lời làm nhà phân phối sản phẩm Yakima một lần nữa khẳng định cam kết đó.
Thị trường trong nước lâu nay vốn đã quen với những thanh thể thao nặng nề, rườm rà và gần như không phục vụ cho mục đích gì khác ngoài việc khiến chiếc xe trông kém linh hoạt.
Yakima – USA là công ty chuyên sản xuất các dòng thanh thể thao và gá chở xe đạp, kayak, sub hay đồ trượt tuyết được ban tổ chức thế vận hội Olympic tin dùng trang bị cho tất cả xe phục vụ Olympic từ năm 1984.
Nói tới Yakima là nói tới sự hữu dụng thiết thực với thiết kế bắt mắt, vừa mạnh mẽ, sang trọng vừa thanh toát. Chỉ cần lướt qua trên đường, logo Yakima trên xe cũng đã nói lên được đẳng cấp của người ngồi sau vô lăng.
Hãy cùng chiêm ngưỡng siêu phẩm Mitsubishi Triton lên phụ kiện camping gồm:

  • Thanh thể thao Yakima OverHaul HD
  • Lều iKamper
  • Bình chứa nước Road Shower
  • Ống thở Safari
  • Đèn hậu Rigid Chase 5 chế độ
  • Đặc biệt là kích thuỷ lực Jack của ARB. Một món đồ cực kỳ quan trọng trong nhóm các đồ cứu hộ cần trang bị


 

Giá sốc!

Messenger

Zalo

Gọi ngay

Select your currency
VND Đồng Việt Nam