Mã Đà đi Tà Lài, cung đường test xe lý tưởng

Cung đường Mã Đà – Tà Lài, học viện offroad miền Nam 

Giới độ xe offroad (xe địa hình) thường chia thành 2 nhóm, một nhóm độ xe chỉ để đi cafe và một nhóm độ xe để chinh phục những cung đường khó.
Với những người thuộc nhóm thứ hai, sau mỗi lần nâng cấp họ lại muốn kiếm cung đường nào thử thách đúng nghĩa để kiểm tra xe món đồ mình vừa nâng cấp hoạt động có ổn định không. Điều này đem lại sự tự tin mỗi khi ‘dấn thân’ và một cung đường mới hay nhiệm vụ mới.
Từ năm 2007, Vulcan4x4 và những người bạn đã chọn cung đường từ Mã Đà đi Tà Lài thuộc huyện Vĩnh Cửu tỉnh Đồng Nai làm chỗ test những chiếc xe vừa ra lò hoặc vừa nâng cấp xong. Bất kể đó là bán tải, SUV, xe thi đấu offroad chuyên nghiệp hay những xe phục vụ công việc đặc biệt như cứu hộ cứu nạn, kiểm lâm, thăm dò khoán sản, xe rà phá bom mìn… cung đường này đều mang đến những thử thách xứng tầm.
Có rất nhiều lý do chúng tôi chọn đây là cung đường test xe yêu thích, một vài trong số đó là:

  • Gần với Tp Hồ Chí Minh, từ trụ sở chính của Vulcan4x4 chỉ cách 1 tiếng lái xe là đã đến đầu cung
  • Cung đường này luôn luôn thử thách và luôn đem lại sự bất ngờ, nhất là vào mùa mưa.
  • Có đủ các chướng ngại vật từ dễ tới khó đủ để thử nghiệm tất cả các chức năng trên xe cũng như kỹ năng của người cầm lái 
  • Môi trường đào tạo offroad lý tưởng dành cho mọi cấp độ từ người mới tập chơi tới dân offroad chuyên nghiệp lâu năm muốn rèn luyện thêm kỹ năng mới. Đặc biệt là trước những giải đua xe địa hình sắp diễn ra.

Một khi đã vượt qua cung Mã Đà – Tà Lài, coi như chiếc xe đủ điều kiện xuất xưởng lò độ Vulcan4x4.
Một vài hình ảnh của một vài trong hàng trăm chuyến test xe của Vulcan4x4 ngang qua cung đường này
Đó là cách chúng tôi bảo đảm chất lượng xe độ phải đạt đúng tiêu chuẩn để sẵn sàng chinh phục bất kỳ thử thách nào phía trước.

Giá sốc!

Messenger

Zalo

Gọi ngay

Select your currency
VND Đồng Việt Nam