Lexus nâng cấp giảm xóc BP-51

Trước giờ người ta thường nói ‘êm như Lexus’ khi nói về một chiếc xe có hệ thống giảm xóc tốt, êm ái, không lắc ngang, không tưng nẩy trên đường xấu.

Điều gì xảy ra nếu bỗng nhiên một ngày bạn nghe câu nói ‘êm hơn Lexus’?

Thật vậy, tuy rằng hệ thống giảm xóc nguyên bản xe Lexus khá êm trên đường cao tốc hoặc thành phố, tuy nhiên đâu phải lúc nào bạn cũng chỉ đi trên những địa hình như vậy. Để đi từ thành phố này qua thành phố khác phải qua đèo, qua những đoạn đường xấu rất xấu, lúc này hệ thống giảm xóc nguyên bản của Lexus vốn êm ái trên đường trường không còn phát huy tác dụng nữa. Đặc điểm hệ thống giảm xóc Lexus khi đi đường nhiều quanh co xe bồng bềnh khó điều khiển hơn khiến những người ngồi trên xe dễ mệt và chóng mặt.

Hệ thống giảm xóc OME BP-51 của ARB có thể giải quyết triệt để những khuyết điểm trên của xe Lexus. Với đặc điểm êm ái trên cao tốc hay trong thành phố nhưng lại rất đầm chắc trên đường quanh có và đường xấu. Chính vì thế ngày càng nhiều người đi Lexus chọn nâng cấp hệ thống giảm xóc nguyên bản bằng giảm xóc BP-51 để có được giải pháp toàn diện cho xế yêu của mình.

Sau khi thay BP-51 cả gia đình đều được hưởng lợi từ sự đầu tư này, từ cha mẹ ngồi trước tới ông bà và các cháu ngồi sau, tất cả đều tận hưởng chuyến đi thay vì phải mệt mỏi vì say xe. Với hệ thống giảm xóc đầm chắc êm ái, quãng đường dường như ngắn lại và mọi người có nhiều thời gian tận hưởng chuyến đi hơn.

Xe Lexus vốn đã êm sau khi thay hệ thống giảm xóc BP-51 còn êm hơn, vậy những xe khác thì như thế nào?

Chắc không cần phải nói thêm các bạn cũng đã có câu trả lời rồi

Giá sốc!

Messenger

Zalo

Gọi ngay

Select your currency
VND Đồng Việt Nam