ISUZU Dmax nâng cấp phụ kiện ARB

Không phải ngẫu nhiên mà Isuzu Dmax hiện là dòng bán tải bán chạy nhất tại nước láng giềng Thái Lan, nơi được mệnh danh là ‘Detroit của Đông Nam Á’. Dmax mới với nhiều cải tiến từ ngoại hình lẫn công nghệ động cơ mới, nội thất hiện đại và mượt mà hơn khi đôi khi ngỡ đang lái một chiếc xe du lịch thay vì bán tải.

Không chỉ là chiếc xe của công việc, Isuzu Dmax sau khi được nâng cấp với những phụ kiện của ARB đã thực sự trở thành một chiếc xe có thể ‘Go anywhere’. Hệ thống giảm xóc nguyên bản, vốn không được ‘thân thiện’ lắm với điều kiện đường xá như ở Việt Nam, đã được thay thế bằng hệ thống giảm xóc OME BP-51 với 10 mức tuỳ chỉnh độ nén (compress) và độ xả (rebound).

Không những khoản sáng gầm xe được cải thiện, góc tiếp xúc cũng như góc thoát cũng thoáng hơn giúp xe vượt địa hình tốt hơn. BP-51 thực sự đã biến một chiếc bán tải bình thường thành ‘chuyên cơ mặt đất’ đúng nghĩa. Không còn cảm giác lắc ngang, tưng nẩy khó chịu, máy dầu công nghệ mới êm hơn, hệ thống giảm xóc sau khi được nâng cấp tốt hơn, Isuzu Dmax đã được lột xác hoàn toàn để trở thành một chiến binh mạnh mẽ khi offroad và êm ái trên đường trường.

Bên cạnh nâng cấp hệ thống giảm xóc thì ống thở, cản bảo vệ trước xe được tích hợp với tời điện của WARN và đèn trợ sáng cũng được trang bị giúp chiếc xe không những tốt hơn mà còn trông mạnh mẽ và nam tính hơn. 

Mời mọi người chiêm ngưỡng bộ ảnh Isuzu Dmax sau khi được nâng cấp với bộ phụ kiện của ARB 

Giá sốc!

Messenger

Zalo

Gọi ngay

Select your currency
VND Đồng Việt Nam