Vali Inno chống nước gắn trên nóc xe

Với những người sống trong thành phố lớn việc tìm chỗ đậu xe hàng ngày luôn là nổi ám ảnh, thêm vào đó diện tích dành cho đậu xe ở nhà hạn chế thì một chiếc xe nhỏ gọn là lựa chọn thích hợp.

Tuy nhiên những khi đi công tác xa nhà hoặc cùng gia đình đi nghỉ cuối tuần thì lại gặp phải vấn đề nan giải làm sao để đem theo đủ hành lý cần thiết. Đặc biệt những xe hatch back khoan chứa đồ phía sau rất hạn chế.   

Một số hãng như Thule hay Yakima đưa ra giải pháp thùng chở đồ gắn cố định trên nóc xe hay còn gọi là skybox hoặc thùng ‘phi thuyền’.

Ưu điểm của thùng skybox là cung cấp giải pháp chở thêm hành lý rất tuyệt vời. 

Điều hạn chế của skybox là đến nơi vẫn phải lấy đồ hành lý ra để đem vào phòng hoặc nhà để sử dụng. Nếu một chuyến đi dài ngày mỗi đêm ở một khách sạn khác nhau thì việc này cũng hơi bất tiện.

Chúng tôi xin giới thiệu một sản phẩm được ra đời để không những giải quyết vấn đề hạn chế thể tích khoan chứa hàng mà có cung cấp một giải pháp tuyệt vời để thay thế những vali truyền thống vừa cồng kềnh vừa chiếm nhiều diện tích.

Vali Inno với thể tích lên tới 160 lít có thể được gắn trên nóc của bất kỳ xe nào hoặc sau thùng bán tải. Bạn chỉ cần bỏ đồ vô vali, gắn lên nóc xe bằng thao tác cực kỳ đơn giản và nhanh gọn là có thể lên đường một cách an toàn.

Khi đến nơi, thay vì phải lấy đồ ra bỏ vào túi xách đi thì bạn chỉ cần với thao tác mở khoá là có thể dở nguyên vali xuống để kéo theo lên phòng một cách nhẹ nhàng.

Mời mọi người xem thêm video demo cách sử dụng vali Inno 160

Giá sốc!

Messenger

Zalo

Gọi ngay

Select your currency
VND Đồng Việt Nam