Ra mắt siêu phẩm phuộc OME MT64 – TO HƠN – NGẦU HƠN – ÊM HƠN

Sau một thời gian dài nghiên cứu, phát triển và thử nghiệm, sản phẩm được mong đợi nhất của ARB cũng đã ra mắt thị trường.

Dòng phuộc giảm xóc OME MT64 với đặc điểm To hơn – Ngầu hơn và Êm hơn. MT64 mang những đặc điểm nổi trội kết hợp tinh hoa của 2 dòng phuộc OME Nitrocharger với đặc điểm rẻ và bền và dòng phuộc OME BP51 được sản xuất từ chất liệu nhôm cao cấp T6061 cùng công nghệ internal by-pass độc quyền. MT64 ra đời giải quyết cả 2 yêu cầu của khách hàng muốn trang bị một dòng phuộc cao cấp nhưng giá thành không quá cao vừa êm ái trên đường nhựa vừa đáp ứng yêu cầu giảm xóc khắc nghiệt khi đi offroad. MT64 phù hợp với những khách hàng sử dụng chiếc xe bán tải hay SUV để di chuyển đi lại hàng ngày và đi dã ngoại, cắm trại hay offroad và những dịp cuối tuần. Những khách hàng muốn có được sự linh hoạt khi thay đổi cấu hình chiếc xe có hoặc không có gắn thêm phụ kiện và không cần quan tâm tới việc phải lựa chọn loại phuộc giảm xóc nào cho phù hợp với mọi cấu hình.

Trước đây nếu muốn thay phuộc OME Nitrocharger, khách hàng phải quyết định ngay từ đầu loại phụ kiện nào muốn gắn thêm. Tại sao phải như vậy? Xe có gắn cản tời, lều… trọng lượng nặng hơn nên phải lựa loại phuộc và lò xo có độ chịu tải tương ứng. Xe không gắn thêm phụ kiện thì nên chọn phuộc và lò xo loại mềm để đi được êm ái. Vấn đề sẽ phát sinh khi xe đang gắn phụ kiện cản tời lều nóc tháo hết các phụ kiện ra để về rin, hệ thống giảm xóc lúc này trở nên cứng do trọng lượng xe thay đổi. Ngược lại xe lắp không gắn phụ kiện đang đi phuộc mềm khách hàng đổi ý muốn trang bị thêm phụ kiện cản tời cũng sẽ ảnh hưởng đến khả năng giảm xóc của xe.

MT64 ra đời giải quyết triệt để vấn đề nói trên, chỉ cần thay đổi vị trí vòng định vị chén phuộc là độ nén lò xo sẽ được tăng hay giảm tuỳ trọng lượng của phụ kiện gắn thêm. Điều này giúp khách hàng sở hữu MT64 luôn có được dòng phuộc được tinh chỉnh tối ưu nhất cho cấu hình chiếc xe mình đang đi mà không phải tốn thêm bất kỳ chi phí nào.

Nếu như BP51 có đường kính trong của ống dầu là 51 cm thì MT64 có đường kính trong tới 64 cm tương đương với 2.5 inches làm từ nhôm cao cấp T6061 và được bảo hành tới 3 năm không giới hạn số km. 

Một đặc điểm nổi trội khác là đầu phuộc được làm từ công nghệ ép kim loại gia cường lực nên rất bền, bên trong ti phuộc được làm từ Chromoly với đường kính tới 19mm lớn hơn so với bất kỳ dòng phuộc nào đang có trên thị trường.

Thân phuộc có màu xám đặc trưng vì không sử dụng công nghệ sơn thông thường, cũng như BP51 phuộc mới MT64 cũng được xử lý bề mặt bên ngoài bằng công nghệ xử lý bề mặt bằng điện phân và laser, hoàn toàn không có lớp sơn phủ bề mặt đảm bảo tính năng chống trầy, chống oxy hoá hay phai màu trong khi vẫn giữ được tối đa khả năng làm mát giải nhiệt của vật liệu nhôm cao cấp, thành phần cấu thành thân phuộc MT64.

MT64 là dòng phuộc hội đủ những đặc điểm ưu việt của dòng phuộc vàng OME và dòng phuộc cao cấp BP51 giá thành lại rẻ hơn so với BP51.

Do nhu cầu của khách hàng trên toàn cầu tăng đột biến nên thời gian đầu số lượng xuất xưởng có thể không đủ đáp ứng cho tất cả thị trường. Nếu bạn muốn là một trong những người đầu tiên trên thế giới được sở hữu và trải nghiệm MT64 hay liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để đặt hàng.

Giá sốc!

Messenger

Zalo

Gọi ngay

Select your currency
VND Đồng Việt Nam