Lên đời Jeep Wrangler JL với gói độ cơ bản

Lên đời Jeep Wrangler JL

Trở lại Việt Nam lần này với nhiều mẫu mã ấn tượng, thương hiệu Jeep qua nhà phân phối JVA đã thổi một làn gió mới vào phần khúc xe địa hình lâu nay vốn không có nhiều sự lựa chọn.
Phải nói chưa bao giờ tín đồ offroad hay những người tiêu dùng có cá tính mạnh mẽ lại có được nhiều sự lựa chọn như hiện nay. Bên cạnh Land Cruiser vốn dĩ chiếm lĩnh thị trường lâu nay nhờ sớm có mặt thông qua liên doanh Toyota Vietnam. Mặc dù với sự hoành hành khốc liệt của Covid, sau Mercedes với siêu phẩm G Class, Land Rover tiếp nối với Defender mới. Thị hiếu người tiêu dùng đã dần thay đổi từ những dòng xe gầm thấp một thời được cho là sang, nay chuyển qua những dòng xe cá tính hơn, mạnh mẽ hơn và nhất là phù hợp với điều kiện đường sá môi trường của Việt Nam như các dòng bán tải và SUV 4×4 đời mới.
Mặc dù xuất thân là một chiếc xe 2 cầu chính hiệu, đối với tín đồ offroad hay những khách hàng Jeep có cá tính mạnh mẽ, diện mạo xuất xưởng của Wrangler JL vẫn chưa đủ ‘độ phê’. Chưa thật sự ấn tượng làm thoã mãn nhu cầu được lái một chiếc xe mạnh mẽ từ trong ra ngoài.
Với hơn 14 năm kinh nghiệm, Vulcan4x4 đã lựa chọn nhập khẩu những phụ kiện tốt nhất, thiết thực nhất và giá cả hợp lý nhất để làm chiều lòng những khách hàng khó tính nhất.
Từ một chiếc Jeep với dung mạo bình thường, khả năng offroad giới hạn, qua xưởng Vulcan4x4 chỉ với một gói độ cơ bản đã lột xác biến thành một chiến binh offroad thực thụ với khả năng chinh phục mọi địa hình trong khi vẫn giữ được vẻ ngoài sang trọng quý phái và ấn tượng khi đi trong phố.

Danh sách phụ kiện nâng cấp bao gồm:

  • Cản trước hợp kim nhôm hiệu Rival của Nga
  • Tời điện WARN EVO VR 12S
  • Mâm BlackRhino
  • Lốp BF Goodrich KM3
  • Đèn sương mù Rigid

Hãy cùng chiêm ngưỡng sự thay đổi diện mạo của Jeep Wrangler JL Willys

Giá sốc!

Messenger

Zalo

Gọi ngay

Select your currency
VND Đồng Việt Nam