Khung thể thao cao cấp Yakima Outpost HD của Mỹ

Giới thiệu

Khung thể thao cao cấp Yakima Outpost HD của Mỹ là dòng cao cấp nhất dành cho xe bán tải. Được sản xuất từ vật liệu nhôm cao cấp xử lý qua quy trình điện phân trước khi sơn tĩnh điện chống trầy. 

Công dụng chính là cung cấp bộ khung để gắn thêm các loại lều nóc phía sau thùng bán tải mà không ảnh hưởng tới kích thước chiều cao tổng thể của xe.

 

Ngoài ra thanh thể thao Outpost HD còn làm cho xe nhìn mạnh mẽ nam tính hơn, tạo thành bộ khung bao với những điểm neo móc chắc chắn để chở dụng cụ thể thao như xe đạp, thuyền kayak, ván trượt, dù lượn…

Khung thể thao Outpost HD vẫn có thể lắp chung với các loại nắp thùng cuộn hoặc nắp thùng gấp 3 miếng.

Khác với Outpost HD, loại Overhaul HD cho phép tăng chỉnh chiều cao của thanh thể thao tuỳ theo nhu cầu sử dụng.

Thương hiệu Yakima

Từ trước năm 1979, khởi đầu là một xưởng cơ khí nhỏ ở bang Washington, Mỹ. Steve Cole cùng nhà đồng sáng lập Don Banducci, xuất thân là những vận động viên kayak và xe đạp đường trường chuyên nghiệp. Bằng đam mê đã cho ra đời thương hiệu Yakima lừng danh thế giới.
Bắt đầu từ năm 1984 tất cả các xe phục vụ thế vận hội Olympic mùa hè chính thức được trang bị phụ kiện Yakima với thiết kế như những chiếc cánh máy bay thu nhỏ tối ưu cho khí động học.

Đẳng cấp phụ kiện

Bất kể bạn đi xe gì hoặc chơi môn gì,  phụ kiện đồ hiệu Yakima là sự lựa chọn đẳng cấp nhất vừa mang lại sự tiện lợi, an toàn, sang trọng, chuyên nghiệp vừa làm chiếc xe bạn đang đi nhìn mạnh mẽ hơn.
Một vài dòng sản phẩm chủ lực của Yakima bao gồm:
  • Giá treo xe đạp Yakima có giá khác nhau tùy thuộc vào loại giá treo và số lượng xe đạp bạn muốn treo lên.
  • Thanh thể thao Outpost HD (không chỉnh được chiều cao) và Overhaul HD (chỉnh được chiều cao)
  • Bình nước dã ngoại Roadshower: có giá 13.000.000 VND
 
 

Giá sốc!

Messenger

Zalo

Gọi ngay

Select your currency
VND Đồng Việt Nam