GÓC KHUYẾN CÁO KỸ THUẬT

#Vulcan4x4 xin khuyến cáo các khách hàng đang sử dụng phuộc BP-51 tuyệt đối không tự thay thế bạc đạn rotuyn đầu phuộc hay còn gọi là ‘mắt trâu’ bằng vòng đệm cao su hay polyurethane thông thường như hay dùng trong những loại phuộc khác.

Bạc đạn rotyun đầu phuộc được thiết kế để chuyển động xoay quanh ắc tâm đầu phuộc khi xe di chuyển. Độ dày của bạc đạn rotuyn đầu phuộc được thiết kế chuẩn xác, bảo đảm khoản cách tối thiểu để phuộc BP-51 vận hành đúng thiết kế.

Khi thay thế bạc đạn rotuyn bằng vòng đệm cao su hay polyurethane khoản cách đầu phuộc và càng A dưới thay đổi có thể dẫn đến hậu quả đầu phuộc cạ vào càng A gây tiếng kêu lạch cạch và lâu ngày làm hỏng đầu phuộc. Trong trường hợp này hãng sẽ từ chối bảo hành do khách hàng tự ý thay đổi kết cấu kỹ thuật của sản phẩm.

Vulcan4x4 xin thông báo khách hàng nào đang sử dụng phuộc BP-51 dành chút thời gian kiểm tra chi tiết này để bảo đảm phuộc được lắp đặt đúng khuyến cáo của nhà sản xuất .

Tại thành phố Hồ Chí Minh khách hàng có thể đến địa chỉ showroom Vulcan4x4 tại 61 Nguyễn Văn Quỳ, P. Tân Thuận Đông, Quận 7, Tp HCM để được kiểm tra miễn phí.

Tại các tỉnh và thành phố khác trên cả nước, quí khách đem xe lại nơi lắp đặt sản phẩm để kiểm tra.

Giá sốc!

Messenger

Zalo

Gọi ngay

Select your currency
VND Đồng Việt Nam