Cúp vô địch giải đua xe ô tô địa hình Việt Nam (PVOIL Cup 2019)

Trải qua hơn 2 ngày thi đấu giữa “chảo lửa” Đồng Mô ( Sơn Tây, Hà Nội ), anh Phan Ngọc Mỹ (đội PNF02) đã xuất sắc đánh bại 17 đội đua, cùng các tay đua cừ khôi trên khắp cả nước để giành giải nhất ở hạng đua Nâng Cao.
Cái nắng gắt không làm giảm đi ý chí, khói bụi đường đua không làm nhụt tinh thần, anh Phan Ngọc Mỹ đã cống hiến cho khán giả màn trình diễn đẹp mắt và ngoạn mục nhất với điểm số áp đảo 772 ( hơn đội về Nhì 31 điểm).

Không chỉ là một tay đua khiến bao đối thủ phải dè chừng, anh Phan Ngọc Mỹ còn được biết đến với vị trí Giám đốc kỹ thuật tại Vulcan4x4 – công ty đầu tiên ở Việt Nam phân phối phụ kiện dành cho xe 2 cầu, phụ kiện dã ngoại nhập khẩu từ các nước hàng đầu trên thế giới.
Nói đến Vulcan4x4, không một ai trong giới chơi xe là không biết đến. Để lập nên Vulcan4x4, anh Phan Ngọc Mỹ cùng với những người anh em của mình lần lượt từ bỏ công việc chuyên ngành của mỗi người như IT, kỹ sư hàng hải hay kiến trúc sư,…
Với anh Phan Ngọc Mỹ, đam mê với những cỗ xe, những cung đường dường như đã ăn vào máu. Và việc tiếp tục trải nghiệm và lan tỏa trải nghiệm về đam mê xe đua vượt địa hình là giá trị cốt yếu mà anh muốn chinh phục.
 

Giá sốc!

Messenger

Zalo

Gọi ngay

Select your currency
USD Đô-la Mỹ