Bộ bếp dã ngoại Slide Kitchen của ARB

Bộ bếp dã ngoại Slide Kitchen là sản phẩm mới nhất góp mặt vào bộ sưu tập các phụ kiện phục vụ dã ngoại cắm trại của ARB. Được tích hợp gọn nhẹ trong 1 ngăn kéo, bộ bếp bao gồm tất cả trang bị cần thiết để phục vụ nấu nướng ngoài trời. Trọn bộ bao gồm mặt bàn để sơ chế đồ ăn, bếp ga 3 lò hiệu ThetFord nổi tiếng của Anh, bồn rửa và một hộc đựng chén dĩa. Tất cả được làm từ inox cao cấp.

Bộ bếp Slide Kitchen của ARB

Được thiết kế để tích hợp hoàn hảo với bộ hộc kéo trượt của ARB đặt sau thùng bán tải có chiều dài tối thiểu 1.355 mm, kích thước chuẩn của thùng bán tải loại 4 cửa, 5 chỗ ngồi. 

Đặc biệt bộ bếp ga 3 bếp cao cấp được sản xuất bởi thương hiệu dụng cụ bếp nổi tiếng thế giới ThetFord của Vương quốc Anh. Bộ bếp này có thể dùng cho các loại xoong nồi hoặc chảo có đường kính lên tới 22 cm.

Bộ bếp được thiết kế thông minh giúp cản gió khi nấu ăn ngoài trời và rất dễ làm vệ sinh. Ngoài ra bếp còn được trang bị nắp đậy bằng kính cao cấp và sang trọng. 

Bếp ga ThetFord với nắp đậy kính cao cấp
Bình ga được nối với bộ bếp bằng đầu nối kết nối nhanh và tự động ngắt ga khi tắt lửa hoặc khi nắp đậy bếp được đóng lại.

100% bếp ga được kiểm tra tính năng tự ngắt an toàn trước khi xuất xưởng.

Bồn rửa bằng inox cao cấp giúp việc vệ sinh chén dĩa hoặc sơ chế đồ ăn dễ dàng hơn bao giờ hết

Bồn rửa bộ bếp Slide Kitchen

Tích hợp trọn bộ bạn có thể trang bị bộ bếp, hộc kéo đựng đồ và tủ lạnh Zero hoặc Element của ARB nằm trên khay kéo tiện lợi, với giải pháp này, chắc chắn bạn và gia đình sẽ có những trải nghiệm và những kỉ niệm tuyệt vời.

Giá sốc!

Messenger

Zalo

Gọi ngay

Select your currency
VND Đồng Việt Nam