VULCAN4x4 tại SEMA SHOW 2019

SEMA Show  đã không còn quá xa lạ với giới chơi xe trên toàn thế giới. Đây là nơi hội tụ những thương hiệu “máu mặt” nhất trong ngành công nghiệp sản xuất và nâng cấp ô tô cùng dàn xế độ “độc nhất vô nhị”. Đại diện Vulcan4x4 – Anh Mỹ Phan, Quang Phan với chiếc vé mời danh dự  từ các nhà cung cấp phụ kiện offroad hàng đầu thế giới như Warn, ARB, Rigid, King, Cooper, Bilstein…đã ghi dấu lại hành trình tới với SEMA Show 2019 với những hình ảnh vô cùng ấn tượng.

 

Sema Show 2019 diễn ra từ ngày 6/ 11 đến ngày 8/ 11/ 2019 tại kinh đô ánh sáng đầy hoa lệ Las Vegas. Một trong những đặc sản không thể thiếu của SEMA Show chính là sự góp mặt của dàn xế độ độc, khủng được chế tác từ những trí tuệ thông minh, sáng tạo nhất. Từ SUV, Sedan, Monster, Pick up, đến Truck tất cả đều được chế tác bằng những bộ óc vĩ đại và sáng tạo nhất!

Không gian đẳng cấp của SEMA Show tại Las Vegas dường như cũng lu mờ trước sự xuất hiện của những chiến binh tinh hoa này. Vulcan4x4 đảm bảo rằng nếu có mặt tại triển lãm bạn sẽ không thể ngừng ngạc nhiên trước các kiệt tác xe độ vô cùng độc đáo!

Ngoài những màn “show-off” đầy ấn tượng của các mẫu xe độ, triển lãm SEMA Show 2019 còn là cơ hội để các thương hiệu hàng đầu như ARB, Warn, Rigid, King,…giới thiệu các mẫu sản phẩm, phụ tùng nâng cấp mới. Đây cũng là một trong những lý do chính để Vulcan4x4 vượt một vòng trái đất đến với SEME Show. Đội ngũ Vulcan4x4 mong muốn lĩnh hội những tinh hoa mới nhất, những công nghệ, sản phẩm hiện đại nhất để có thể áp dụng vào thị trường Việt Nam.

Một điều thú vị không thể không nhắc đến ở SEMA Show 2019 đó chính là các talkshow, hội thảo nơi mà các chuyên gia hàng đầu trong giới chia sẻ về những câu chuyện thú vị đằng sau những mẫu xe độ độc nhất vô nhị, tìm hiểu chi tiết những công đoạn sản xuất và được truyền cảm hứng trong việc nâng cấp và chế tác ra những mẫu xe độ “độc nhất vô nhị”!

72 tiếng đồng hồ không ăn, không ngủ với SEMA Show 2019, Vulcan4x4 đã có những trải nghiệm vô giá khi được tiếp xúc với tất cả những gì tinh hoa, sáng tạo nhất của ngành công nghiệp và sản xuất ô tô toàn cầu.

Cùng chiêm ngưỡng lại hành trình nửa vòng trái đất của Vulcan4x4 đến với triển lãm SEMA Show và chờ đón những bất ngờ sắp tới đến từ Vulcan4x4 nhé!

 

Giá sốc!

Messenger

Zalo

Gọi ngay