[PNF TOUR] – “ĐÓN TẤT NIÊN CÙNG THIÊN NHIÊN”
5 tháng 01, 2019

Tour “ĐÓN TÂN NIÊN CÙNG THIÊN NHIÊN 2019” đã kết thúc tốt đẹp với những cung bậc cảm xúc vui vẻ, hạnh phúc, ấm áp, thăng hoà cùng đọng lại trong tất cả thành viên PNF.


Mọi người đã cùng nhau trải nghiệm từng giây phút bên nhau trong chuyến hành trình 3 ngày 2 đêm tuyệt vời tại Phan Rang – Đà Lạt.
Qua thêm một năm, chúng ta càng tự tin khẳng định rằng: Tinh thần dũng mãnh, mạnh mẽ, đoàn kết của PNF vẫn luôn tồn tại, duy trì và ngày càng phát triển.

Chúng ta hãy cùng nhìn lại những hình ảnh của chuyến hành trình vừa qua, những hình ảnh đem mọi người sát lại gần nhau hơn, những hình ảnh không thể nào phai dấu trong trái tim của mỗi thành viên PNF.

Đại gia đình PNF 2019

Những chuyến đi của PNF luôn là những kỉ niệm đáng nhớ nhất của cả gia đình. Nơi cả gia đình được quây quần bên lửa trại, nơi các cháu nhỏ được trải nghiệm kĩ năng camping – gần gũi với thiên nhiên.

PNF luôn đồng lòng, cùng chung tay có trách nhiệm xây dựng và hỗ trợ cộng đồng. 


Năm 2019 đã đến, thân chúc tất cả thành viên của đại gia đình PNF một năm mới thật nhiều sức khoẻ, hạnh phúc, thành công. Chúc PNF mãi là mái nhà chung luôn tràn ngập tiếng cười của sự hạnh phúc, niềm tin và chiến thắng.
Hẹn gặp tất cả mọi người trong những chuyến hành trình kế tiếp của PNF trong năm nay.
#Dontanniencungthiennhien2019
#PNF #Pickupandfriends
#yearendparty
#camping #offroad #adventure

sự kiện - hoạt động nổi bật
đăng ký để theo dõi những sự kiện mới nhất của vulcan 4x4