GIẢM XÓC OME NITROCHARGER SPORT

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều phụ kiện nâng cấp đáng đầu tư cho các dòng xe bán tải và xe thể thao đa dụng SUV, trong số đó phải nói đến hạng mục nâng cấp hệ thống giảm xóc cho xe. Khác với những phụ kiện nâng cấp khác có thể dễ dàng nhận ra từ xa, nâng cấp hệ thống giảm xóc chỉ giúp cải thiện độ êm ái, triệt tiêu dao động lắc ngang, nguyên nhân chính gây ra hiện tượng say xe. Việc nâng cấp hệ thống giảm xóc mang lại lợi ích cho toàn bộ hành khách trên xe và hoàn toàn không ảnh hưởng đến thiết kế, kết cấu nguyên bản.
Ra đời từ năm 1977, ARB là thương hiệu nổi tiếng đến từ Úc, chuyên sản xuất các loại phụ kiện nâng cấp dành cho các dòng xe bán tải, xe SUV. Nói đến ARB không thể không nhắc đến dòng phuộc nitơ OME Nitrocharger Sport với màu vàng và logo hình chim đà điểu đặc trưng.
Đặc điểm nổi bật của dòng phuộc giảm xóc OME là lớp vỏ bên ngoài được thiết kế 2 lớp (twin tube) khác với các dòng phuộc phổ thông chỉ có 1 lớp vỏ (mono tube), giúp bảo vệ hệ thống van đa tầng bên trong trong trường hợp đá văng làm biến dạng vỏ phuộc ảnh hưởng tới hành trình giảm xóc. Ngoài ra nhờ khoản trống giữa 2 lớp vỏ, nhiệt độ dầu bên trong ít bị ảnh hưởng bởi môi trường bên ngoài, nhờ đó duy trì độ êm ái liên tục trong thời gian dài. Phuộc giảm xóc OME mang lại cảm giác êm ái trên đường trường nhưng vẫn bảo đảm độ đầm, chắc ổn định của xe trên đường đèo dốc quanh có hay đường xấu.
Được sản xuất từ các loại chất liệu cao cấp trong quy trình sản xuất được kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt, ARB tự tin cung cấp đến 3 năm bảo hành 1 đổi 1 không giới hạn km. Việc lắp đặt chỉ mất tối đa 2 giờ và hoàn toàn không can thiệp đến kết cấu nguyên bản hay những tính năng khác của xe.
Hoàn toàn không phóng đại khi nói rằng nâng cấp giảm xóc OME Nitrocharger Sport cho chiến mã là sự đầu tư thông minh và đáng tiền nhất.

Giá sốc!

Messenger

Zalo

Gọi ngay

Select your currency
VND Đồng Việt Nam